วันที่ 16 มีนาคม 2564 นางสาวกมลทิพย์ วงษ์สุวรรณ อดีตนิสิตจากสำนักวิชาวิศวกรรมเคมีและกระบวนการ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์สหกิจศึกษาในประเทศมาเลเซียให้แก่นักศึกษาหลักสูตรนานาชาติ ณ อาคารสถาปัตยกรรม เพื่อเป็นแนวทางและเตรียมความพร้อมในการไปสหกิจศึกษาในอนาคต